Chú rể sững sờ nhìn nhóm bạn thân ùa vào phòng cô dâu trêu không tóc: ‘Bạn bè có phúc cùng hưởng”?

0
12

Nhóm người đàn ông vô tư lột áo trêu đùa cô dâu trong khi chú rể chỉ biết bất lực đứng nhìn không thể can ngăn. Khi cô dâu và chú rể bước chân vào tân phòng, đó là khoảng thời gian riêng tư ngọt ngào của đôi vợ chồng son mới

cưới mà chẳng ai muốn làm phiền. Vậy nhưng ở đâu đó vẫn có những tục lệ chọc ghẹo cô dâu và chú rể vô cùng phản cảm dưới cái mác mừng hạnh phúc đôi uyên ương.

Mới đây, một đoạn clip ngắn về một cô dâu ở Trung Quốc bị nhóm bạn chú rể bất ngờ xông vào tốc chăn, lột đồ trêu đùa đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Những hình ảnh chia sẻ trên mạng có thể thấy, trong ngày vui trọng đại của mình, cô dâu lại bị nhóm bạn bất thình lình đè ngửa ra lột đồ sờ soạng. Trong khi đó, chú rể bên cạnh cũng chỉ có thể bất lực nhìn vợ mình bị cả đám bạn trêu ghẹo bằng những trò chơi rất phản cảm.

Điều đáng nói, cả gia đình nhà trai và chú rể cũng không hề có ý kiến phản đối và ngăn cản hành động của nhóm bạn này. Họ cho rằng đó là tục lệ cần phải có trong mỗi đám cưới để chúc phúc cho cô dâu và chú rể.

Chú rể bất lực

co-dau-3

Tuy bị bạn bạn bè nghịch ngợm như vậy nhưng chú rể không có vẻ bực tức mà chỉ xin đám bạn “nương tay”.

Ngay sau khi đoạn clip này được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo dư luận. Đa phần đều bất bình cho rằng trò trêu đùa của nhóm bạn quá khiếm nhã đối với cặp vợ chồng mới cưới. Cần dừng ngay tục lệ biến thái này lại. Nó sẽ khiến cô dâu có cảm giác khó chịu, thậm chí hổ thẹn và tổn thương thể xác lẫn tinh thần khi bị những người đàn ông khác không phải chồng mình đụng chạm ᴛʜâп мậᴛ.

theo blog tâm sự

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here