Thanh niên bị kẹt đầu vào bánh xe ô tô, kéo lê 17m vẫn may mắn thoát chết nhờ lý do bất ngờ

0
10

Một thanh niên trong lúc tham gia giao thông đã xảy ra va chạm với chiếc ô tô đi đằng sau. Khi đâm phải người thanh niên, bánh xe ô tô đã đè lên phần đầu và kéo lê người này đi suốt 17m nhưng may mắn là người thanh niên này đã thoát chết thần kỳ nhờ đội mũ bảo hiểm.

Chúng ta đều biết trên cơ thể con người phần đầu là quan trọng nhất, nếu như phần đầu bị thương thì dù có may mắn không chết cũng sẽ thành tàn tật. Vậy bạn nghĩ chuyện gì sẽ xảy ra khi bị bánh của chiếc xe ô tô chèn lên đầu và kéo lê suốt 17m, liệu người này có sống sót nổi không?

 Người lái xe máy đi ngang nhiên giữa đườngNgười lái xe máy đi ngang nhiên giữa đường

Mới đây tại Châu Hải, Quảng Đông, Trung Quốc đã xảy ra một sự cố tai nạn xe hy hữu. Theo như những gì camera giao thông ghi lại được thì một người thanh niên điều khiển xe máy ngang nhiên đi giữa đường mà không hề quan tâm đến những chiếc xe ô tô đang đi bên cạnh. Đồng thời trong lúc cầm lái, người này đột nhiên rẽ tạt sang phía đường dành cho xe buýt nhanh, vì thế mà một chiếc xe ô tô phía sau không kịp xử lý đã đâm phải người thanh niên này.

Thanh niên bị kẹt đầu vào bánh xe ô tô, kéo lê 17m vẫn may mắn thoát chết nhờ lý do bất ngờ

Được biết, người điều khiển chiếc xe ô tô là một cô gái. Vì gặp phải tình huống bất ngờ nên cô gái hết sức hoảng hốt, nhất thời không kịp đạp chân phanh, khiến cho bánh của chiếc xe ô tô chèn vào phần đầu của người thanh niên và kéo lê anh ta đi suốt 17m.

 Anh ta bị bánh xe ô tô cán qua đầuAnh ta bị bánh xe ô tô cán qua đầu

Khi sự việc xảy ra, tất cả những người đi đường chứng kiến cảnh tượng này đều cho rằng chắc chắn người thanh niên sẽ thiệt mạng. Thế nhưng may mắn là sau khi mọi người tiến tới gần thì phát hiện người này chị bị thương nhẹ, chảy một ít máu ở tai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here